Menu
Your Cart

COLLAGEN PEPTIDE (Japan) : คอลลาเจนเปปไทด์ (ญี่ปุ่น)

F034CP COLLAGEN PEPTIDE (Japan) : คอลลาเจนเปปไทด์ (ญี่ปุ่น)

เลขสารบบอาหาร 10-1-23362-5-0025

CAS Number : 9015-54-7
Substance : Hydrolyzed Collagen
P.H. : 5.0-7.0 %

รายละเอียดทั่วไป
        COLLAGEN PEPTIDE คอลลาเจน เปปไทด์ เป็นคอลลาเจนเปปไทด์ 100% จากญี่ปุ่น  ไม่มีรส ไม่มีกลิ่น ไม่มีสี สามารถใส่ได้ในอาหารทุกชนิดที่ท่านรับประทาน โดยคุณค่าของคอลลาเจนยังอยู่ ผลิตจากเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด จึงได้คอลลาเจนที่มีโมเลกุลเล็กกว่า คอลลาเจนธรรมชาติ 1,000 เท่า และดูดซึมเข้าร่างกายได้ง่าย เต็มที่  ทนความร้อนได้ ละลายน้ำเย็นได้ ง่ายต่อการรับประทานจะมีส่วนช่วยดูดซึมสารอาหารเข้าสู่ร่างกาย ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ทำให้ผิวสุขภาพดีและส่งผลดีกับข้อต่อและกระดูกด้วย
        COLLAGEN PEPTIDE เป็นโปรตีนที่มีโครงสร้างคล้ายกับคอลลาเจนที่อยู่ในร่างกายของมนุษย์ ดังนั้นทำให้สามารถเข้าไปเติมเต็มในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ได้ตามที่ต้องการ สามารถช่วยทำให้ผิวพรรณเต่งตึง ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว และทำให้เกิดความชุ่มชื้น ช่วยเสริมความเรียบตึงให้กับผิวหนังของสาว ๆ ให้ผิวดูเนียน กระชับขึ้น
        COLLAGEN PEPTIDE 100%  นอกจากจะช่วยในเรื่องของสุขภาพผิวแล้วคอลลาเจน ยังช่วยสร้างกรดไฮยาลูรอนนิค (Hyaluronic Acid) ที่เป็นตัวช่วยสำคัญที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว แถมยังช่วยผลิตอิลาสติน (Elastin) ทำให้ผิวมีความเรียบเนียน ยืดหยุ่นมากยิ่งขึ้นสามารถทานได้ง่ายโดยการผสมเข้ากับอาหารหรือเครื่องดื่มที่ทานอยู่แล้วตามปกติ เช่น ข้าว กับข้าว น้ำซุป หรือเครื่องดื่ม เป็นต้น  (1ช้อนชาปริมาณ 4,000 มิลลิกรัม) โดยมีปริมาณการใช้งานตั้งแต่ ครั้งละ 1 ช้อนชา เพื่อการดูแลผิวพรรณ (1 ช้อนต่อวัน)
        หากต้องการเสริมให้ผิวดูกระจ่างใสหรือส่งเสริมลดอาการปวดข้อให้เพิ่มการทานอีก 1 ช้อนในมื้ออาหารอื่นโดยห่างกัน 8-10 ชั่วโมง หรือทานก่อนนอน โดยจะเห็นผลใน 3-7 วัน ผิวจะรู้สึกว่าลื่นขึ้น และจะเห็นว่าผิวกระจ่างใสในเวลา 14-30 วัน เมื่อผ่านไป 1-2 เดือนจะเห็นว่ารอยหมองคล้ำต่าง ๆ มีการจางลง ส่วนริ้วรอยจะตื้นขึ้นในเวลา 2-3 เดือน โดยการทานอาหารเสริมคอลลาเจนเปปไทด์ 100% อย่างต่อเนื่อง (1 ช้อนต่อวัน)นอกจากการทานของคอลลาเจนแล้ว ที่สำคัญต้องอย่าละเลยเรื่องการทานอาหารที่ดีมีประโยชน์ การดื่มน้ำและพักผ่อนให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงแสงแดดแรง ๆ และมลภาวะ ก็จะช่วยส่งเสริมสุขภาพทุกด้านให้แข็งแรง ผิวสวย ดูมีสุขภาพดีได้อย่างยั่งยืน


วิธีรับประทาน : วันละ 1 ช้อนชา-3 ช้อนชา (1ช้อนชาหนักประมาณ 2 กรัม) ลงในน้ำธรรมดาหรือน้ำเย็น 150-200 มล. คนให้ละลายพร้อมดื่มได้ทันที
อายุการเก็บรักษา : 3 ปี นับจากวันที่ผลิต

ข้อมูลสินค้า
ชื่อทั่วไป : COLLAGEN PEPTIDE
แหล่งผลิตสินค้า :  ญี่ปุ่น (Japan)สั่งซื้อสินค้า COLLAGEN PEPTIDE ( Japan) : คอลลาเจนเปปไทด์ (ญี่ปุ่น)
ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262

Video