Menu
Your Cart

Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส

Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส
฿355.00บาท
Tax Included ฿355.00บาท
  • Model : E063CP

Available Options

E063CP Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส


CAS Number : 187348-13-6
INCI name :Callitris Intretropica Oil
Botanical Name: Callitris Intretropica
Appearance :
Colourless to pale yellow liquid

รายละเอียดทั่วไป

        น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส (Cypress Essential Oil) มีสีเหลืองหรือน้ำตาลใส มีผลต่อการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ทำให้หัวใจและสมองทำงานได้ดี น้ำมันหอมระเหย ไซเพรส มีคุณสมบัติฆ่าเชื้อโรค เป็นน้ำมันหอมระเหยที่ยังไม่ค่อยได้รับความนิยมในประเทศไทยนักเนื่องจากยังไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ในต่างประเทศกลับเป็นน้ำมันหอมระเหยที่ได้รับความนิยมมาก มีการนำไปใช้กระจายกลิ่นในอากาศเพื่อปรับสภาพอากาศให้บริสุทธิ์ หรืออีกทั้งยังเป็นน้ำมันหอมระเหยที่มีประสิทธิภาพมากในการกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิต ช่วยป้องกันอาการเส้นเลือดดำโป่งขอดตามบริเวณต่าง ๆ ของร่างกายเช่น แขนหรือต้นขา นำไปผสมกับน้ำมัน Carrier Oil หรือครีมเพื่อใช้นวดสลายเซลลูไลท์ได้ดีเช่นเดียวกับ น้ำมันหอมระเหยพริกไทยดำ หรือเจอร์เรเนียม สามารถนำไปเป็นส่วนประกอบของครีมบำรุงผิวหน้าเพื่อปรับสภาพผิวมัน หรือผสมในแชมพูเพื่อรักษาผมมันหรืออาการรังแค

        น้ำมันหอมระเหยที่ได้จากพืชไซเปรส จะถูกสกัดมาจากกิ่งยอดอ่อน โดยมีคุณลักษณะของกลิ่นที่สดชื่นและสะอาด เพื่อให้การบำรุงผิวเป็นสดชื่นรื่นรมย์ โดยน้ำมันหอมระเหยชนิดนี้จะถูกใช้เพื่อบำรุงผิวกายโดยผสมกับน้ำมันนวดผิวกาย และนิยมใช้ในสถานบริการนวด สปา ซึ่งไซเปรส มีองค์ประกอบทางเคมีหลักได้แก่ อัลฟ่า-พินีน (alpha-pinene) ที่ส่งประสิทธิภาพในการบำรุงผิวพรรณ

ข้อควรระวังก่อนการนำไปใช้

  • ใช้ภายนอก ห้ามรับประทาน
  • ห้ามสัมผัสผิวหนังโดยตรง หรือห้ามสูดดมโดยตรง ควรทำการเจือจางก่อน
  • ปิดฝาให้แน่นสนิท เก็บในขวดพ้นจากแสงแดด
  • ไม่ควรใช้ในสตรีมีครรภ์ เด็กเล็ก และผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย และควรใช้อย่างระมัดระวัง  
  • หากใช้แล้วเกิดการระคายเคืองควรหยุดใช้และรีบปรึกษาแพทย์


ข้อมูลทั่วไป

ชื่อทั่วไป : Cypress Oil

แหล่งผลิตสินค้า : อินเดีย(India)

แหล่งวัตถุดิบ : ออสเตรเลีย (Australia)


สั่งซื้อสินค้า Cypress Essential Oil : น้ำมันหอมระเหย ไซเปรส

ได้ที่ [email protected] หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262