Menu
Your Cart

Propyl Paraben : โพรพิล พาราเบน

Propyl Paraben : โพรพิล พาราเบน
Propyl Paraben : โพรพิล พาราเบน
฿50.00บาท
Tax Included ฿50.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : C103PP

Available Options

C103PP Propyl Paraben : โพรพิล พาราเบน

CAS Number : 94-13-3
Formula : C10H12O3
Appearance : White powder
Specific Gravity : -
P.H. : -
Assay :99.0-100.5%
Mesh size : -
Related documents :

SPECIFICATIONS , MSDS



DESCRIPTION

คุณสมบัติทั่วไป

          Propyl Paraben (โพรพิล พาราเบน) เป็นสารกันเสียสำหรับเครื่องสำอาง โดยจะมีฤทธิ์เป็นสารต่อต้านจุลินทรีย์ มีประสิทธิภาพที่ช่วง pH กว้าง โดยจะมีความว่องไวสูงและคงตัวที่อุณหภูมิสูงสารกันเสีย (Preservative) เป็นสารยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อจุลินทรีย์ ได้แก่ แบคทีเรีย เชื้อรา และเชื้อยีสต์  สารกลุ่มพาราเบน เป็นสารกันเสียที่นิยมใช้กับเครื่องสำอางประเภท แชมพู ครีมนวดผม ครีมบำรุงผิวหน้า ครีมทำความสะอาด ครีมสำหรับเล็บ น้ำยาดัดผมถาวร

ประโยชน์ด้านต่างๆ

ปริมาณพาราเบนที่กำหนดไว้ได้แก่

      1. เมทิลพาราเบน (methyl paraben) ใส่ได้ไม่เกินร้อยละ 0.25 โดยน้ำหนัก

      2. โพรพิลพาราเบน (propyl paraben) ใส่ได้ไม่เกินร้อยละ 0.25 โดยน้ำหนัก

      3. เมทิลพาราเบน รวมกับโพรพิลพาราเบน ใส่ได้ไม่เกินร้อยละ 0.25 โดยน้ำหนัก

เครื่องสำอางเสียง่าย เช่นการเติมในครีมทาผิวเพราะมีการแต่งกลิ่นและอาจใช้แป้งเป็นส่วนประกอบ ทำให้เกิดการบูดเสียได้ จึงต้องใส่สารกันเสียป้องกัน

ข้อมูลสินค้า

ชื่อทั่วไป : Propyl Paraben

แหล่งผลิตสินค้า :


สั่งซื้อสินค้า Propyl Paraben : โพรพิล พาราเบน
ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,02-015-6262