Menu
Your Cart

Coconut Diethanolamide (CDE) : โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ (ซีดีอี)

Coconut Diethanolamide (CDE) : โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ (ซีดีอี)
Coconut Diethanolamide (CDE) : โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ (ซีดีอี)
฿190.00บาท
Tax Included ฿190.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : C086CD

Available Options

C086CD Coconut Diethanolamide (CDE) : โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ (ซีดีอี)

CAS Number : 68603-42-9
Formula : C13H13Cl8NO4; CH3 (CH2)
Appearance : Yellow viscous liquid
Specific Gravity : 0.95-0.99%
P.H. : 8.0-11.0%
Assay :-
Mesh size : -
Related documents :

SPECIFICATIONS , MSDS



DESCRIPTION

คุณสมบัติทั่วไป

มะพร้าวไดเอทาโนลาไมด์เรียกว่า Cocamide Diethanolamine (Coconut CDE), น้ำมันมะพร้าว Diethanolamide Coco Diethanolamide เป็นส่วนประกอบพื้นฐานของสารลดแรงตึงผิวทั่วไป มะพร้าว Diethanolamide มักถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลสุขภาพส่วนตัว เช่นสบู่แชมพู ฯลฯ CoconutDiethanolamide (Cocamide Diethanolamine) มีหางไฮโดรคาร์บอนที่ไม่ชอบน้ำและหัวที่ชอบน้ำ ทั้งหมดเหล่านี้ทำให้น้ำมันมะพร้าว Diethanolamide เป็น surfactant ที่ยอดเยี่ยม Coco Diethanolamide เป็นของเหลวหนืด โคโคนัท DEA มักใช้เป็นสารทำฟองในผลิตภัณฑ์อาบน้ำเช่นแชมพูและสบู่ มะพร้าว Diethanolamide ยังใช้ในเครื่องสำอางเป็นตัวทำละลาย

                            โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ , น้ำมันมะพร้าว Diethanolamide, Coco Diethanolamide เป็น ส่วนประกอบ พื้นฐานของโครงสร้างของสารลดแรงตึงผิวหลายชนิด สารเคมีมะพร้าว Diethanolamide มะพร้าว ดีบุก  สูตรทางเคมีคือ CH3 (CH2) nC (= O) N (CH2CH2OH) 2 โดยที่ n สามารถเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับแหล่งที่มาของกรดไขมัน

                               โคโคนัทไดเอทาโนลาไมด์ (Coconut CDE) เป็นสารลดแรงตึง ซึ่งละลายในน้ำ Cocamide Diethanolamine  ทำงานได้ดีในการชะล้าง, ทำความสะอาด, ทำให้เกิดฟอง, ข้น, น้ำมันมะพร้าว Diethanolamide เข้ากันได้กับ surfactants anionic, cationic และ nonionic มะพร้าว Diethanolamide เป็นที่นิยมในอุตสาหกรรมเคมีภัณฑ์รายวัน

ประโยชน์ด้านต่างๆ

ฟังก์ชั่น 

1. โคโคนัท (Coconut CDE) จะไม่เพียงช่วยรักษาโฟมและข้นของเหลวขึ้นเท่านั้น แต่ยังช่วยลดผลกระทบจากการระคายเคืองต่อผิวของเรา

2. ด้วยคุณสมบัติของเส้นใยทอผ้านุ่ม Cocamide Diethanolamine เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการล้างเส้นใยจากสัตว์และมนุษย์เช่นเส้นผมและเส้นด้ายเป็นต้น

3. ในการชุบด้วยไฟฟ้าชุบรองเท้าและหมึกพิมพ์ Coconut Diethanolamide (Cocamide Diethanolamine) มีประสิทธิภาพที่ดีมาก

                            Coco Diethanolamide (CDE) สามารถใช้เป็นตัวสร้างความหนืดและตัวเสริมโฟมสำหรับวัสดุสบู่ Cocamide Diethanolamine เป็นสารลดแรงตึงแบบที่ไม่ใช่ไอออนิก Coco Diethanolamide มีความสามารถในการละลายและล้างได้ดี มันถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในสบู่และแชมพูสำหรับล้างมือทุกวันเพื่อคุณสมบัติในการสร้างความหนืดและความเสถียรของโฟม โคโคนัทดีเอธานอล (Coconut DEA) มีประโยชน์อย่างมากในการลดการระคายเคืองต่อผิวหนัง นอกจากนี้ Cocamide Diethanolamine ยังใช้ในพื้นที่เส้นใยสิ่งทอเพื่อความนุ่มนวล เหมาะสำหรับล้างเส้นใยของสัตว์เช่นด้ายและเส้นผม เราสามารถมองเห็น Coco Diethanolamide (CDEA) ในผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายของผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลส่วนบุคคลผงซักฟอกล้างจานสบู่เหลวโลหะรดน้ำผ้าขนสัตว์คลีนเซอร์รองเท้าขัดเงาไฟเบอร์ Modifer เป็นต้น

                            Coconut Diethanolamide (CDE) (โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์)  เป็นการผสมของกรดไขมัน (Fatty Acid) จากน้ำมันมะพร้าว กับ Diethanolamine บางครั้งเรียกว่า Cocamide Diethanolamide (Cocamide DEA) มีลักษณะลื่นเหนืด มักจะนำมาใช้ผสมในสินค้าเพื่อเป็น Foaming agent ในสินค้าประเภท แชมพู สบู่เหลว และเป็น Emulsifying agent (ตัวเชื่อมประสาน) ในเครื่องสำอาง

ข้อมูลสินค้า

ชื่อทั่วไป : N, N-bis (2 - hydroxyethyl) dodecanamide

แหล่งผลิตสินค้า :

เหมาะสำหรับ

ลักษณะและประโยชน์ของ Cocamide Diethanolamine  (CDE)

       - Coco Diethanolamide มีการปนเปื้อนที่ดี, เปียก, กระจายตัว, น้ำป้องกันน้ำและการป้องกันไฟฟ้าสถิต

     - น้ำมันมะพร้าวความสามารถในการให้ความหนาของฟลูออไรด์และฟองโฟมได้ดีเยี่ยม

     - ใช้ได้กับสารลดแรงตึงผิวชนิดแอนไอออนอื่น ๆ เช่น LABSA ภายใต้สภาวะนี้ความสามารถในการเกิดฟองของ Coconut Diethanolamide จะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัดและทำให้โฟมมีความคงตัวและคงที่นานขึ้น

     - Cocamide Diethanolamine จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการซักหากใช้ร่วมกับสารเคมีที่เหมาะสม

     - มักใช้เป็น thickening ตัวแทนอิมัลชันตัวแทนเปียกและโฟม stabiliser ในผงซักฟอกแชมพู ฯลฯ นอกจากนี้สามารถนำไปใช้ในสิ่งทอการประมวลผลโลหะ electroplating และอุตสาหกรรมการพิมพ์ ฯลฯ


สั่งซื้อสินค้า Coconut Diethanolamide (CDE) : โคโคนัท ไดเอทาโนลาไมด์ (ซีดีอี)
ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,02-015-6262