Menu
Your Cart

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) (Germany) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส) (เยอรมนี)

C061ALS Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) (Germany) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส) (เยอรมนี)

CAS Number : 2235-54-3
Formula : Liquid. Pale yellow clear
pH : 6.5

รายละเอียดทั่วไป 
        AD25 แอมโมเนียมซัลเฟต lauryl (ALS) เป็นชื่อทั่วไปของแอมโมเนียมซัลเฟต dodecyl (CH3 (CH2) 10CH2OSO3NH4) โมเลกุลประกอบด้วยห่วงโซ่ไฮโดรคาร์บอนแบบ nonpolar อันยาวนานและกลุ่มปลายขั้วโลกซัลเฟตซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำให้สารลดแรงตึงผิวเป็นวัสดุ ส่วนประกอบทั้งสองนี้ช่วยให้สารประกอบนี้สามารถละลายได้ทั้งระหว่างขั้วและขั้วไม่มีขั้ว ALS จัดเป็น alkyl sulfate และเป็น surfactant anionic พบส่วนใหญ่ในแชมพู ลอริลซัลเฟตเป็นสารลดแรงตึงผิวที่มีโฟมสูงมากซึ่งทำลายความตึงผิวของผิวน้ำโดยการสร้าง micelles รอบ ๆ โมเลกุลของน้ำขั้วโลกสูงที่ผิวสัมผัสอากาศ ALS มี pH น้อยกว่า 7 ทำให้เป็นกรดอ่อน ๆ
ประโยชน์และการนำไปใช้
        Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) (แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต) มีขบวน การผลิตคล้ายคลึง กับ Ammonium Lauryl Ether Sulphate แต่ Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) ไม่ผ่านขบวนการ  Ethoxylationแอมโมเนียมซัลเฟต lauryl (ALS) เป็นสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือ surfactant สารลดแรงตึงผิวเป็นส่วนที่ละลายน้ำได้และละลายในน้ำมันส่วนหนึ่ง นี้จะช่วยให้น้ำมันและน้ำที่จะผสมแอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) เป็นสารลดแรงตึงแบบแอนไอออนิกที่มีการใส่ลงไปในเครื่องสำอางและน้ำยาทำความสะอาดเพื่อให้เป็นฟองช่วยในการผสมน้ำมันและน้ำทำให้สารละลายกระจายตัวทั่วพื้นผิวได้ง่ายขึ้น ALS สามารถทำความสะอาดผิวและเส้นผมโดยการช่วยให้น้ำผสมกับน้ำมันและสิ่งสกปรกเพื่อให้สามารถล้างออกหรือระงับส่วนผสมที่ละลายน้ำได้ไม่ดีในน้ำแอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่ดีมีความต้านทานต่อน้ำแข็งการระคายเคืองต่ำทำให้เกิดโฟมและความเข้ากันได้ดีเยี่ยม ALS สร้างโฟมที่อุดมสมบูรณ์แสดงให้เห็นถึงผงซักฟอกที่โดดเด่นสมบัติในการทำอิมัลชันและเปียก สามารถควบคุมความหนืดได้อย่างง่ายดายแอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) ใช้เป็นสารทำความสะอาดและเกิดฟองในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลเช่นยาสีฟันแชมพูชุดฟองอากาศการเตรียมการโกนหนวด deodorants เครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้าผลิตภัณฑ์ล้างร่างกายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและผลิตภัณฑ์สิ่งทอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแชมพูที่มีค่า pH ต่ำเนื่องจาก ALS ทำงานได้ดีและมั่นคงในสภาพที่ไม่เป็นอัลคาไล ALS สามารถใช้เป็นอิมัลชันในอุตสาหกรรมยาและพรมแชมพู เป็นตัวกระจายตัวในอุตสาหกรรมย้อมสี เป็นตัวแทนการฟองสำหรับอุตสาหกรรมดับเพลิงและในการทำ Polymerization Emulsion

ข้อมูลสินค้า
ชื่อทั่วไป : Ammonium Lauryl Sulphate, ALS, SLSA, แอมโมเนียม Dodecyl Sulphate, แอมโมเนียม Dodecyl Sulfate, กรดซัลฟิวริก, เอทีเอ็มเอทีเอ็ม mono-C12-14, เกลือแอมโมเนียม, AD25
แหล่งผลิตสินค้า : เยอรมนี (Germany)


สั่งซื้อสินค้า Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต
ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262

Video

No product youtube