Menu
Your Cart

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส)

Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส)
Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส)
฿60.00บาท
Tax Included ฿60.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : C061ALS

Available Options

C061ALS Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต


                                   AD25 แอมโมเนียมซัลเฟต lauryl (ALS) เป็นชื่อทั่วไปของแอมโมเนียมซัลเฟต dodecyl (CH3 (CH2) 10CH2OSO3NH4) โมเลกุลประกอบด้วยห่วงโซ่ไฮโดรคาร์บอนแบบ nonpolar อันยาวนานและกลุ่มปลายขั้วโลกซัลเฟตซึ่งเป็นส่วนผสมที่ทำให้สารลดแรงตึงผิวเป็นวัสดุ ส่วนประกอบทั้งสองนี้ช่วยให้สารประกอบนี้สามารถละลายได้ทั้งระหว่างขั้วและขั้วไม่มีขั้ว ALS จัดเป็น alkyl sulfate และเป็น surfactant anionic พบส่วนใหญ่ในแชมพู ลอริลซัลเฟตเป็นสารลดแรงตึงผิวที่มีโฟมสูงมากซึ่งทำลายความตึงผิวของผิวน้ำโดยการสร้าง micelles รอบ ๆ โมเลกุลของน้ำขั้วโลกสูงที่ผิวสัมผัสอากาศ ALS มี pH น้อยกว่า 7 ทำให้เป็นกรดอ่อน ๆ



                                Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) (แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต) มีขบวน การผลิตคล้ายคลึง กับ Ammonium Lauryl Ether Sulphate แต่ Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) ไม่ผ่านขบวนการ  Ethoxylation

แอมโมเนียมซัลเฟต lauryl (ALS) เป็นสารที่มีฤทธิ์กัดกร่อนหรือ surfactant สารลดแรงตึงผิวเป็นส่วนที่ละลายน้ำได้และละลายในน้ำมันส่วนหนึ่ง นี้จะช่วยให้น้ำมันและน้ำที่จะผสม

                                    แอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) เป็นสารลดแรงตึงแบบแอนไอออนิกที่มีการใส่ลงไปในเครื่องสำอางและน้ำยาทำความสะอาดเพื่อให้เป็นฟองช่วยในการผสมน้ำมันและน้ำทำให้สารละลายกระจายตัวทั่วพื้นผิวได้ง่ายขึ้น ALS สามารถทำความสะอาดผิวและเส้นผมโดยการช่วยให้น้ำผสมกับน้ำมันและสิ่งสกปรกเพื่อให้สามารถล้างออกหรือระงับส่วนผสมที่ละลายน้ำได้ไม่ดีในน้ำ


                                แอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดที่ดีมีความต้านทานต่อน้ำแข็งการระคายเคืองต่ำทำให้เกิดโฟมและความเข้ากันได้ดีเยี่ยม ALS สร้างโฟมที่อุดมสมบูรณ์แสดงให้เห็นถึงผงซักฟอกที่โดดเด่นสมบัติในการทำอิมัลชันและเปียก สามารถควบคุมความหนืดได้อย่างง่ายดาย


                                แอมโมเนียมลอริลซัลเฟต (ALS) ใช้เป็นสารทำความสะอาดและเกิดฟองในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคลเช่นยาสีฟันแชมพูชุดฟองอากาศการเตรียมการโกนหนวด deodorants เครื่องสำอางค์บำรุงผิวหน้าผลิตภัณฑ์ล้างร่างกายผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวและผลิตภัณฑ์สิ่งทอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในแชมพูที่มีค่า pH ต่ำเนื่องจาก ALS ทำงานได้ดีและมั่นคงในสภาพที่ไม่เป็นอัลคาไล ALS สามารถใช้เป็นอิมัลชันในอุตสาหกรรมยาและพรมแชมพู เป็นตัวกระจายตัวในอุตสาหกรรมย้อมสี เป็นตัวแทนการฟองสำหรับอุตสาหกรรมดับเพลิงและในการทำ Polymerization Emulsion



ชื่ออื่น : Ammonium Lauryl Sulphate, ALS, SLSA, แอมโมเนียม Dodecyl Sulphate, แอมโมเนียม Dodecyl Sulfate, กรดซัลฟิวริก, เอทีเอ็มเอทีเอ็ม mono-C12-14, เกลือแอมโมเนียม, AD25

สูตรโมเลกุล :  CH3 (CH2) nOSO3NH4

หมายเลข CAS : 2235-54-3

ลักษณะทางกายภาพ : ของเหลวสีเหลือง

ความหนาแน่น : 1.04 g / cm3

จุดเยือกแข็ง : 21-28 



สั่งซื้อสินค้า   Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต (เอแอลเอส) ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,02-015-6262


No product spec