Menu
Your Cart

Kojic Acid Dipalmitate : โกจิก เอซิด ไดปาล์มิเตท

C050KA Kojic Acid Dipalmitate : โกจิก เอซิด ไดปาล์มิเตท

CAS Number : 79725-98-7
Formula : C38O6H66
Appearance : White powder
Assay : 98%

รายละเอียดทั่วไป
        Kojic Acid Dipalmitate กรดโกจิก ผลิตภัณฑ์สุดยอดสารสกัดธรรมชาติที่ได้จากกระบวนการหมักบ่ม (malting rice fermentation process) โดยยิสต์สายพันธุ์ Aspergillus มีประสิทธิภาพในการช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้โดดเด่นมาก โดยเฉพาะในเรื่องการยับยั้งกระบวนการสร้างเม็ดสีเมลานินที่มากผิดปกติ โดยออกฤทธิ์ยับยั้งที่ตัวเอนไซม์ Tyrosinase สามารถจัดการกับปัญหา ฝ้า กระ ด่างดำ ได้ทุกชนิด มีความเสถียรและสามารถซึมลงบนผิวได้ดีและมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ที่ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระจึงทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติและมี ฤทธิ์เป็น iron chelator ซึ่งธาตุเหล็กในผิวหนังเป็นสาเหตุของการเกิดอนุมูลอิสระ (free radical) ที่ส่งผลให้เกิดการบาดเจ็บของผิวหนังเมื่อโดนแสง และทำให้ผิวหนัง เหี่ยวย่น  ดำคล้ำ กรดโกจิก มีฤทธิ์ช่วยลดการสร้างเม็ดสี ช่วยให้ผิวไม่คล้ำ เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ skin-whitening ชนิดอื่น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้าน whitening
        Kojic Acid Dipalmitate มีความคงตัวสูง เมื่อเทียบกับ Kojic Acid ชนิดธรรมดา และสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้มากกว่า Kojic Acid ชนิดทั่วไป สารไวท์เทนนิ่งใหม่  Kojic acid in ionsome (สารความงามจาก Kojic acid และ Cassia mimosoides extract) จึงเปี่ยมประสิทธิภาพในการยับยั้งการเกิดจุดด่างดำ และกระ สารความงามไวท์เทนนิ่งจากธรรมชาติที่ตรงเข้ายับยั้งการขยายตัวของ melanocytes ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดจุดด่างดำบนผิว ตรงเข้ายับยั้งการขยายตัว dendrites ของ melanocytes ในชั้นผิว epidermis เมื่อ melanocytes ขยายตัวจะทำให้มีการผลิต malanin ออกมาเป็นจำนวนมาก ทำให้ผิวเกิดจุดด่างดำ และความหมองคล้ำ ซึ่ง Melanin Closer ได้ควบคุมและยับยั้งถึงการผลิต melanocytes จึงทำให้ผิวเกิดความกระจ่างใสอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดจุดด่างดำหรือความหมองคล้ำที่มีสาเหตุมาจากรังสียูวี หรืออายุที่มากขึ้น

ประโยชน์ของ Kojic Dipalmitate 
1. Kojic Acid Dipalmitate ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างมีประสิทธิภาพ เมื่อเทียบกับกรดโคจิกกรดโกจิกแอซิด Dipalmitate ช่วยเพิ่มฤทธิ์ยับยั้งการทำงานของ tyrosinase ซึ่งช่วยยับยั้งการก่อตัวของเมลานิน
2. Kojic Acid Dipalmitate มีความเสถียรต่อความร้อนและความร้อนในขณะที่กรดโกจิกมีแนวโน้มที่จะเกิดออกซิเดชั่นเมื่อเวลาผ่านไป
3. Kojic Acid Dipalmitate มีความเสถียรภายในช่วง pH ที่กว้าง 4-9 ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในการสร้างสูตร
4. Kojic Acid Dipalmitate ไม่เปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลหรือสีเหลืองในช่วงเวลาหนึ่งด้วยเหตุผลสองประการ ประการแรกกรดโกจิกไม่เสถียรกับแสงและความร้อนและมีแนวโน้มที่จะเกิดออกซิเดชั่นซึ่งส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนสี (มักเป็นสีเหลืองหรือสีน้ำตาล) ประการที่สองกรดโกจิกมีแนวโน้มที่จะเคี้ยวกับเตารีดโลหะซึ่งมักส่งผลให้เกิดการเปลี่ยนสี ในทางตรงกันข้าม Kojic Acid Dipalmitate มีเสถียรภาพต่อค่า pH ความร้อนความร้อนและออกซิเดชันและไม่ซับซ้อนด้วยไอออนโลหะซึ่งจะนำไปสู่ความคงทนของ

การใช้งาน
การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ whitening ให้ผิวขาว
วิธีการผสม : ผสมในส่วนของน้ำมันในสูตร ใช้ความร้อน 60องศา เพื่อช่วยละลาย ควรอยู่ในสูตรที่มี pH ในช่วง 3-9
อัตราการใช้ : 1-5% (เลือกใช้ตามประสิทธิภาพที่ต้องการ แนะนำ 3%)
ลักษณะผลิตภัณฑ์ : ผงสีขาว
การละลาย : สามารถละลายในน้ำมัน ไม่ได้ละลายใส แต่จะละลายกลายเป็นเนื้อครีม
การเก็บรักษา : เก็บในอุณหภูมิห้อง ปิดฝาขวดให้สนิท ห้ามโดนแสงแดดและความร้อน ผลิตภัณฑ์มีอายุอย่างต่ำ 2ปี
INCI Name: Kojic Acid Dipalmitate
ข้อมูลสินค้า
ชื่อทั่วไป : กรดโกจิก dipalmitate 
แหล่งผลิตสินค้า : จีน (China)



สั่งซื้อสินค้า  Kojic Acid Dipalmitate : โกจิก เอซิด ไดปาล์มิเตท
ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262 

Video

No product youtube