Menu
Your Cart

Langcome La Via S Bella : น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า

Langcome La Via S Bella : น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า
Langcome La Via S Bella : น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า
฿103.00บาท
Tax Included ฿103.00บาท
  • Model : D062LB

Available Options

D062LB Langcome La Via S Bella : น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า

        LA VIE EST BELLE (ลา วี เอ เบลล์) วลีภาษาฝรั่งเศสที่มีความหมายว่า ชีวิตนั้นช่างงดงาม คือปรัชญาแห่งความสุข หรือปฏิญญาสากลว่าด้วยความงดงามแห่งชีวิต  ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว รังสรรค์ขึ้นจากสองนักปรุงน้ำหอมชั้นนำของฝรั่งเศสเพื่อลังโคมโดยเฉพาะ LA VIE EST BELLE เรื่องราวความสุขบทใหม่ของลังโคม นับตั้งแต่ LA VIE EST BELLE ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปี 2012 ก็มีการเพิ่มกลิ่นรูปแบบใหม่ๆ ออกมามากมาย แต่ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบใดก็ตาม LA VIE EST BELLE ก็ยังคงความเป็นน้ำหอมที่สื่อถึงความสุขเสมอ และถือเป็นโจทย์อันน่าตื่นเต้นสำหรับ โดมินีค โรปียง (Dominique Ropion) และ อานน์ ฟลิโป (Anne Flipo) สองนักปรุงน้ำหอมชื่อดัง ผู้รับผิดชอบการปรุงกลิ่นหอมอันเลื่องชื่อนี้ ทั้งคู่ได้รับหน้าที่อันท้าทาย เพื่อสรรค์สร้างกลิ่นใหม่ที่ยังคงสื่อถึงความสุขและความสง่างามในแบบฉบับของลังโคม สุดยอดปรมาจารย์ด้านน้ำหอมของฝรั่งเศส 2 ท่าน ร่วมกันรังสรรค์กลิ่นหอมอันโดดเด่น โดยหลอมรวม ความสง่างามของดอกไอริส  ความหอมลึกล้ำรัญจวนใจของพิมเสนใบ และความร่าเริงเหมือนเด็กๆ ของ gourmand accord (กลิ่นผสมจากดอกไม้และผลไม้)  และ มี base note Vanilla ที่ค่อนข้างหวานละมุน แฝงด้วยความเซ็กซี่เล็กๆ เบาบาง แต่ลึกล้ำ

น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า ให้กลิ่น หอมหวาน มีความเซ็กซี่เล็กๆ เหมาะสำหรับ ผู้หญิงที่มีความอ่อนหวาน แต่ แอบซ่อนความเซ็กซี่ ไว้ในตัว 

ให้คุณสัมผัสกับกลิ่นหอมทั้ง 3 ระดับ

  • Top Notes มอบกลิ่นความหอมเริ่มแรกด้วยกลิ่น Black currant, Pear
  • Middle Notes ตามมาด้วยความหอมนุ่มนวลกับกลิ่น Iris, Jasmine, Orange blossom
  • Bottom Notes พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจาก Praline, Vanilla, Patchouli, Tonka bean

วิธีเก็บรักษาน้ำหอม

1. อย่าเก็บไว้ใกล้ความร้อนหรือความเย็นจัด ไม่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนหรือเก็บไว้ในที่ ที่มีอากาศเย็นจัด ความร้อนทำให้ น้ำหอม มีกลิ่นเปลี่ยนไปได้ หรือเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็นที่มีความเย็นจัดบางครั้งก็ทำให้ น้ำหอม มีกลิ่นเปลี่ยนไปได้เหมือนกัน อุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บน้ำหอมคือประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส

2. อย่าเปิดฝาทิ้งไว้ น้ำหอม ส่วนใหญ่จะมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมซึ่งจะระเหยได้ง่ายถ้าโดนอากาศ ฉะนั้นการเปิดฝาทิ้งไว้ก็เท่ากับว่าน้ำหอมจะระเหยเร็วขึ้น

3. อย่าเก็บไว้ในห้องน้ำ การวางน้ำหอมไว้แถวๆ อ่างล้างหน้าก็ดูเข้าทีดี แต่จริงๆ แล้วไม่ดีหรอก เพราะในห้องน้ำนั้นทั้งร้อนและชื้นซึ่งอาจทำให้โมเลกุล น้ำหอม เกิดการแตกตัว หรือมีเชื้อแบคทีเรียเข้ามาได้

4. เก็บไว้ในที่มืดๆ การปล่อย น้ำหอม ให้โดนแสงจะทำให้โมเลกุลน้ำหอมลดประสิทธิภาพลง

ฉะนั้นจึงเป็นการดีที่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในตู้หรือลิ้นชักที่ไม่มีแสงลอดเข้าไปได้ ถ้าจำเป็นต้องนำออกมาวางในที่ที่มีแสงส่องถึง  ก็ควรเทไว้ในขวดสีชาหรือขวดที่ มีความทึบแสง

* *ทริกการผสมน้ำหอม* *

  • เติมหัวเชื้อน้ำหอม  ลงในขวด ผสมหัวเชื้อ White Musk + เอทิลแอลกอฮอล์ (สั่งซื้อกับร้านกรุงเทพเคมีได้เลยค่ะ)
  • เขย่าให้เข้ากัน แค่นี้ก็จะได้น้ำหอม  ที่หอมทนนาน มากกว่า 12 ชั่วโมง 


สนใจสั่งซื้อสินค้า Langcome La Via S Bella : น้ำหอมแฟชั่นหญิง กลิ่นลางโคม ลาเวียเอสเบลล่า     

ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262

Video

No product youtube