Menu
Your Cart

A QUA DE GI O : น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ

A QUA DE GI O : น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ
A QUA DE GI O : น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ
฿100.00บาท
Tax Included ฿100.00บาท
  • Model : M012AG

Available Options

M012AG A QUA DE GI O : น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ

        น้ำหอมกลิ่นอโรมา อควาดิจิโอ กลิ่นแรกที่คุณสัมผัสได้ คือ กลิ่นของมะกรูดคาลาเบรียนเนอโรลีและส้มเขียวหวาน ความแตกต่างของน้ำที่บางเบาผสมผสานกับกลิ่นกลีบดอกมะลิ กลิ่นกุหลาบร็อคโรสแมรี่ กลิ่นลูกพลับผลไม้ และแพทชูลี่ แบบชาวอินโดนีเซียที่ให้กลิ่นอบอุ่นเพื่อสร้างกลิ่นที่เป็นผู้ชายที่ทั้งสดชื่นและเย้ายวน เป็นกลิ่นหอมที่เป็นธรรมชาติและแท้จริงเป็นกลิ่นหอมที่สมบูรณ์แบบสำหรับการให้ของขวัญ

        น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ เป็นน้ำหอมที่มีแนวคิดจากกลิ่นมาจาก บรรยากาศของการไปท่องเที่ยวพักผ่อนช่วงฤดูร้อน   ที่เกาะในทะเลแถบเมดิเตอร์เร เนี่ยน โดยโทนกลิ่นของน้ำหอมตัวนี้จะเป็นกลิ่นหอมสดชื่นแบบ Aromatic-Oceanic Note ที่มาจากโทนกลิ่นสดชื่นแบบ Aquaticและ Citrus Note ผสมด้วยกลิ่นหอมที่ให้ความรู้สึกสะอาดของสมุนไพรต่างๆ สำหรับน้ำหอม Acqua di Gioia นี้จะมีโทนกลิ่นแบบ Green-Citrus Note ที่ให้ความรู้สึกที่โปร่งเบา และสะอาดสดชื่นผสมกับโทนกลิ่นที่หอมหวานจากกลิ่นอขงดอกไม้ และกลิ่นหวานแบบ Gourmand Note ของกลิ่นน้ำตาล

ให้คุณสัมผัสกับกลิ่นหอมทั้ง 3 ระดับ

  • Top Notes ให้กลิ่น Lime, Jasmine, Lemon, Bergamot, Orange และ Mandarin
  • Middle Notes มอบความหอมนุ่มนวลกับกลิ่น Cyclamen, Nutmeg, Coriander, Violet, Peach, Freesia, Sea notes, Rose, Rosemary และ Jasmine 
  • Bottom Notes พร้อมกลิ่นหอมสดชื่นจาก Amber, Patchouli, Musk, Cedar และ Oakmoss                                                       

วิธีเก็บรักษาน้ำหอม

1. อย่าเก็บไว้ใกล้ความร้อนหรือความเย็นจัด ไม่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในที่ร้อนหรือเก็บไว้ในที่ ที่มีอากาศเย็นจัด ความร้อนทำให้ น้ำหอม มีกลิ่นเปลี่ยนไปได้ หรือเก็บน้ำหอมไว้ในตู้เย็นที่มีความเย็นจัดบางครั้งก็ทำให้ น้ำหอม มีกลิ่นเปลี่ยนไปได้เหมือนกัน อุณหภูมิที่เหมาะกับการเก็บน้ำหอมคือประมาณ 10-15 องศาเซลเซียส

2. อย่าเปิดฝาทิ้งไว้ น้ำหอม ส่วนใหญ่จะมีแอลกอฮอล์เป็นส่วนผสมซึ่งจะระเหยได้ง่ายถ้าโดนอากาศ ฉะนั้นการเปิดฝาทิ้งไว้ก็เท่ากับว่าน้ำหอมจะระเหยเร็วขึ้น

3. อย่าเก็บไว้ในห้องน้ำ การวางน้ำหอมไว้แถวๆ อ่างล้างหน้าก็ดูเข้าทีดี แต่จริงๆ แล้วไม่ดีหรอก เพราะในห้องน้ำนั้นทั้งร้อนและชื้นซึ่งอาจทำให้โมเลกุล น้ำหอม เกิดการแตกตัว หรือมีเชื้อแบคทีเรียเข้ามาได้

4. เก็บไว้ในที่มืดๆ การปล่อย น้ำหอม ให้โดนแสงจะทำให้โมเลกุลน้ำหอมลดประสิทธิภาพลง 

ฉะนั้นจึงเป็นการดีที่ควรเก็บน้ำหอมไว้ในตู้หรือลิ้นชักที่ไม่มีแสงลอดเข้าไปได้ ถ้าจำเป็นต้องนำออกมาวางในที่ที่มีแสงส่องถึง  ก็ควรเทไว้ในขวดสีชาหรือขวดที่ มีความทึบแสง

* *ทริกการผสมน้ำหอม* *

  • เติมหัวเชื้อน้ำหอม  ลงในขวด ผสมหัวเชื้อ White Musk + เอทิลแอลกอฮอล์ (สั่งซื้อกับร้านกรุงเทพเคมีได้เลยค่ะ)
  • เขย่าให้เข้ากัน แค่นี้ก็จะได้น้ำหอม  ที่หอมทนนาน มากกว่า 12 ชั่วโมง 


สนใจสั่งซื้อสินค้า A QUA DE GI O : น้ำหอมแฟชั่นชายกลิ่น อควาดิจิโอ

ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262

Video

No product youtube