Menu
Your Cart

Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)

Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)
Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)
Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)
Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)
Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)
฿72.00บาท
Tax Included ฿72.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : B022CC

Available Options

B022CC Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)  




                Coco-Caprylate/Caprate เป็นเอสเทอร์ของแอลกอฮอล์ไขมันมะพร้าวกรดอะคริลิก (acrylic acid) และกรดคาไพรลิก (caprylic acid) Coco-Caprylate/Caprate ส่วนใหญ่จะใช้ในอุสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นสารทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นและใช้เป็นสารทำอิมัลชั่น (emulsion) สำหรับสูตรตำรับ ช่วยปรับปรุงการร่อนของผลิตภัณฑ์หลายชนิดในระหว่างการใช้งานและทำให้ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะหลังการสัมผัส 

Coco-Caprylate/Caprate เป็นสารบำรุงผิวช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื้นอย่างรวดเร็วและเป็นสารบำรุงผิวที่มาจากธรรมชาติสำหรับการดูแลผิวและเครื่องสำอางโดยเฉพาะ  Coco-Caprylate/Caprateได้รับผลการทดลองจากศูนย์รับรองธรรมชาติทั่วโลกให้ความรู้สึก (Good feeling) ดีแก่ผิวแห้ง และถูกพัฒนามาโดยเฉพาะเพื่อเสนอเป็นสารบำรุงผิวให้สามารถใช้ทดแทนในตำรับสูตรซิลิโคน (Silicone)  เหมาะสำหรับใช้ในสูตรตำรับซันสกรีน (Sunscreen), ครีมรองพื้น (Foundation) เป็นต้น


สรรพคุณ (Propeties) : 

-ใช้เป็นตัวบำรุงผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดีและอ่อนเยาว์ ช่วยลดปัจจัยในการเกิดริ้วรอย

-ช่วยป้องกันการเสื่อมสภาพของผิว นอกจากนั้นยังมีมอยซ์เจอไรเซอร์ที่ให้ความชุมชื้นกับผิวพรรณด้วย

วิธีผสม  (Mix) : ผสมในน้ำมันโดยใช้ความร้อนที่อุณหภูมิ 70-75 องศา ปั่น (Homo) ให้เข้ากัน

ลักษณะผลิตภัณฑ์ (Apprance) :  ของเหลว สีใส 


ปริมาณที่แนะนำ (Dosage) :  1-25% 

การละลาย (Solubilizer) : ละลายในน้ำมัน

Code Product : B022CC

Trade Name :  โคโค-คาไพรเลท แคปเลท /Coco-Caprylate/Caprate

INCI Name : Coco-Caprylate/Caprate




สั่งซื้อสินค้า   Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)  ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,

02-015-6262