Menu
Your Cart

Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)

Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)
Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)
Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)
Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)
Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)
฿69.00บาท
Tax Included ฿69.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : B021MCT

Available Options

B021MCT Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์) 


        Caprylic/Capric Triglyceride เป็นส่วนประกอบสำคัญของกรดไขมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์มทำให้กรดไขมันชนิด Caprylic และ Caprication มีความเสถียรและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นซึ่งจะสร้างรูปแบบ Esters มีลักษณะเป็นน้ำมันใสหล่อลื่นได้ดีไม่เหนอะหนะ  ซึมซาบสู่ผิวได้ดีช่วยทำให้เนื้อครีมเกลี่ยง่าย  สามารถกระจายตัวได้ดีบนผิว มีคุณสมบัติช่วยบำรุงผิวและผมคล้ายน้ำมันมะพร้าว แต่มีคุณสมบัติพิเศษ คือ อายุยืนยาว ไม่เสีย ไม่หืน (Rancid) ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น เป็นน้ำมันใส เหลว 

Caprylic/Capric Triglyceride เป็นกรดไขมันสองตัวที่สกัดได้จากมะพร้าว มีคุณสมบัติทำให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว เป็นตัวทำละลายวิตามินได้อย่างดีเยี่ยม กระจายตัวได้อย่างรวดเร็วและดีเยี่ยม นิยมใช้ใน ครีมหรือโลชั่นบำรุงผิวทุกชนิด ครีมหรือครีมอาบน้ำ น้ำมันทาตัว เครื่องสำอาง น้ำหอม มีคุณสมบัติหลายประการช่วยเพิ่มความนุ่มนวลในผลิตภัณฑ์จึงช่วยเพิ่มคุณสมบัติต่อต้านอนุมูลอิสระ (Antioxidant) ที่ดีเยี่ยมในการยืดอายุการเก็บรักษาตามธรรมชาติ ช่วยทำให้ผิวเนียนนุ่มเป็นธรรมชาติให้ความรู้สึกดีต่อผิวเนื่องจากนุ่มลื่นชุ่มชื้น (smooth และ silky) แต่ไม่เหนอะหนะ (non-greasy) อ่อนโยนต่อผิวและรอบดวงตา (non-irritating)


สรรพคุณ (Propeties) : 

-ใช้เป็นมอยซ์เจอไรเซอร์ (Moisturizer) ที่ให้ความชุมชื้นกับผิวพรรณและผมได้

-ช่วยบำรุงผิวพรรณ และช่วยกระตุ้นการเผาผลาญในร่างกาย 

วิธีผสม  (Mix) : ผสมในน้ำมันให้เข้ากัน  หรือในส่วนของตัวเชื่อมผสาน (Emulsifier)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ (Apprance) :  ของเหลวใส  ไม่มีสี 


ปริมาณที่แนะนำ (Dosage) :  1-100% ในสูตรตำรับ (ขึ้นอยู่กับสูตรตำรับประสิทธิภาพที่ต้องการ การใช้ปริมาณสูง อาจทำให้รู้สึกเหนอะหนะได้)

การละลาย (Solubilizer) : ละลายในน้ำมัน


Code Product : B021MCT

Trade Name :  น้ำมันมะพร้าว MCT Oil/ Caprylic/Capric Triglyceride

INCI Name : Caprylic/Capric Triglyceride

Youtube

No product youtube