Menu
Your Cart

White oil Mineral oil (Paraffin Liquid) (India) : น้ำมันขาว (น้ำมันแก้ว) (อินเดีย)

White oil Mineral oil (Paraffin Liquid) (India) : น้ำมันขาว (น้ำมันแก้ว) (อินเดีย)
Hot
White oil Mineral oil (Paraffin Liquid) (India) : น้ำมันขาว (น้ำมันแก้ว) (อินเดีย)
฿98.00บาท
Tax Included ฿98.00บาท
  • Model : B012WO

Available Options

If you want to buy products of 100 kilograms or more.
สามารถส่งคำขอใบเสนอราคาได้ที่ ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤLine add : @BKKCHEMI ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤFacebook : กรุงเทพเคมี จำหน่ายเคมีภัณฑ์ㅤㅤㅤㅤㅤㅤㅤ ㅤㅤㅤ E-mail : [email protected]

B012WO White oil Mineral oil (Paraffin Liquid) (India) : น้ำมันขาว (น้ำมันแก้ว) 

CAS Number : 8042-47-5
INCI Name : Mineral oil /Paraffinum Liquidum
Viscosity 40oC (Cst): 15 Cst

รายละเอียดทั่วไป
        เป็นน้ำมันที่ได้มาจากการกลั่นปิโตรเลียม ถ้าอยู่ในรูปของน้ำมันเราเรียกว่า Mineral Oil แต่ถ้าอยู่ในรูปของแวกซ์ เราเรียกว่า ปิโตรเลียมเจล  น้ำมันประเภทนี้ได้มาจากกระบวนการกลั่นน้ำมันดิบ โดยใช้ความร้อนแปรสภาพน้ำมันให้กลายเป็นไอ จนลอยขึ้นสู่ชั้นบนของหอกลั่น กลั่นตัวกลายเป็นน้ำมันต่างๆ และที่อุณหภูมิจุดเดือดที่ 150 - 275 องศาเซลเซียส ที่ไอกลั่นตัวเป็นน้ำมันเบนซิล และเกิดสารเหลือค้างเกาะอยู่ชั้นบนขอหอกลั่น เรียกกันว่า พาราฟินที่นำมาทำ ปิโตรเลียมเจล หรือ Petroleum Jelly นั้น มีหน้าตาเป็นน้ำมันใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ซึ่งที่มาก็คือเป็นสารสกัดที่เป็นผลพลอยได้มาจากการทำน้ำมันปิโตรเลียมในธุรกิจพลังงานนี่เอง จึงสามารถหาได้ปริมาณมากและมีราคาถูก (ว่ากันว่าถ้าโรงกลั่นน้ำมันจะกำจัด Mineral Oil โดยการย่อยสลาย ค่าใช้จ่ายในการย่อยสลายMineral Oil แพงกว่าราคาที่ขายได้เสียอีก) แถมยังไม่เน่า ไม่หืน ไม่หมดอายุ จึงมักถูกนำมาใช้ในสูตรเครื่องสำอางประเภทมอยเจอร์ไรเซอร์ ทั้งชนิดราคาถูกและแพง ทำหน้าที่ในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว 
        น้ำมันแก้ว หรือน้ำมันขาว (White Oil Mineral Oil Carnation Oil) ใช้ผสมในหลายอุตสาหกรรม ทำหน้าที่ในการ ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ป้องกันผิวหนังแห้ง ตกสะเก็ด คัน และลดการระคายเคืองผิวหนัง ซึ่งสาเหตุของผิวแห้งส่วนใหญ่เกิดจากการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนัง mineral oil จะทำหน้าที่เป็นชั้นฟีล์มน้ำมันเคลือบบริเวณผิวหนังชั้นบนป้องกันไม่ให้เกิดการสูญเสียน้ำผ่านทางผิวหนังและเก็บรักษาความชุ่มชื้นไว้กับผิวหนัง American Academy of Dermatology (AAD) ได้จัด mineral oil เป็นสารที่ ไม่น่าจะมีความเป็นไปได้ที่ mineral oil จะทำให้เกิดสิวต่อผิวหนังมนุษย์ได้

การนำไปใช้
น้ำมันแก้ว หรือน้ำมันขาว (White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil) ใช้ผสมในหลายอุตสาหกรรม อัตราส่วนการใช้ 
  • ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว (1.5%)  
  • ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว (1-10%)

อัตราการใช้: 1-100% (สามารถใช้ทาผิวได้โดยตรง)
ลักษณะผลิตภัณฑ์: ของเหลวลักษณะน้ำมัน ใส
การละลาย: สามารถละลายในน้ำมัน

ข้อมูลสินค้า
ชื่อทั่วไป : น้ำมันแก้ว, น้ำมันขาว, White Oil, Mineral Oil, Carnation Oil, Paraffin oil, Petrolatum liquid
แหล่งผลิตสินค้า :  อินเดีย (India)


สั่งซื้อสินค้า White oil Mineral oil (Paraffin Liquid) (India) : น้ำมันขาว (น้ำมันแก้ว)
ได้ที่ Line@BKKCHEMI หรือ หน้าร้านกรุงเทพเคมี โทร.02-034-1515,02-015-6262

Video

No product youtube