Menu
Your Cart

Dextrose Anhydrous (China) : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส (จีน)

Dextrose Anhydrous (China) : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส (จีน)
Hot
Dextrose Anhydrous (China) : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส (จีน)
฿59.00บาท
Tax Included ฿59.00บาท
  • Model : S007DA

Available Options

S007DA Dextrose Anhydrous (China) : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส (จีน)

เลขสารบบ 10-1-23362-5-0019

CAS Number : 50-99-7
Formula : C6H12O6
Appearance : White crystalline powder, odorless , sweet taste.
Specific Gravity : 1.54
Assay :99.5%
Mesh size : 20-30 Mesh

รายละเอียดทั่วไป 
        เดกซ์โตส แอนไฮดรัส (Dextrose anhydrous)  มีลักษณะเป็นผลึกผงสีขาว ให้แคลอรี่ต่ำกว่าน้ำตาล ใช้ในไอศกรีม ผลิตภัณฑ์เบเกอรี่ ลูกกวาด หรือใช้ผลิตเครื่องดื่มเกลือแร่ชนิดผงและน้ำ dextrose ซึ่งเป็นผลึกบริสุทธิ์ ของ D-glucose ที่ได้จากน้ำเชื่อมกลูโคส (glucose syrup) ที่มีค่า Dextrose Equivalent (DE) สูง ด้วยการตกผลึก (crystallization) ที่อุณหภูมิสูงกว่า 60 องศาเซลเซียสมีลักษณะเป็นผลึกสีขาว,มีความบริสุทธิ์สูงกว่าโมโนไฮเดรต,เนื่องจากมีโมเลกุลน้ำน้อยกว่า,ให้แคลอรี่ต่ำกว่าน้ำตาล หวาน 0.75 เท่า เด็กโทรส แอนไฮดรัส Dextrose Anhydrous เป็นน้ำตาลกลูโคส  มีความสมบูรณ์ทางโภชนาการ และความบริสุทธิ์สูง นำมาใช้ผสมเพื่อเป็นสารอาหารสำหรับผู้ป่วยได้
        เดกซ์โตส เป็นอีกชื่อที่ใช้เรียกผลึกน้ำตาลกลูโคส (glucose) ซึ่งเป็นน้ำตาลโมเลกุลเดี่ยว (monosaccharide) ที่จัดอยู่ในกลุ่มของ อัลโดเฮกโซส (aldohexose) อัลโดเฮกโซส คือ น้ำตาลที่มีอะตอมของ คาร์บอนอยู่ 6 อะตอม และเป็นอนุพันธ์อัลดิไฮด์ (aldehyde derivatives) คือมีกลุ่มคาร์บอนิล (carbonyl group) อยู่ที่ปลาย นอกจากนี้มีการจัดเรียง ตัวของอะตอมคาร์บอนเป็นรูปหกเหลี่ยม ซึ่งเรียกว่าไพราโนส (pyranose)

คุณสมบัติและข้อดีของ Dextrose Anhydrous 
1. ผลิตเครื่องดื่มเกลือแร่ชนิดผงและน้ำ
2. ผลิตน้ำเกลือสำหรับฉีดเข้าเส้นเลือด  สำหรับเกรดที่เป็นยาฉีด ใช้เป็น สารให้พลังงานในน้ำเกลือ มีอีกชื่อหนึ่งว่า  Glucose anhydrous
3. ด้านอาหาร เบเกอรี่  ขนมปัง  6-8%  โรลและขนมปังก้อน  10-15%  คุกกี้  เค้ก  โดนัท 25%  ชา  กาแฟ ไวน์  ผลไม้  ไอศกรีม  ลูกกวาด
4. ผงกลูโคสไร้สารตะกั่วโดยใช้แป้งหรือแป้งดิบเป็นวัตถุดิบหลังจากการทำให้เป็นของเหลวและการกักเก็บน้ำตาลกลูโคสผงที่ผลิตขึ้นโดยการระเหยและการอบแห้ง
5. น้ำตาลกลูโคสสามารถใช้แทนน้ำตาลอ้อยในขนมหวานขนมหวานผลิตภัณฑ์แช่แข็งบิสกิตผลิตภัณฑ์เบเกอรี่แยมยาและวุ้น ผงกลูโคสสามารถปรับปรุงรสชาติและคุณภาพและลดต้นทุนได้
6. Dextrose Anhydrous powder ดูดซับความชื้นได้ง่าย ในผลิตภัณฑ์ขนมหวานและขนมอบผงน้ำตาลกลูโคสสามารถเก็บผลิตภัณฑ์ได้นุ่มเพิ่มอายุการเก็บรักษาและปรับปรุงรสชาติ
7. จุดเยือกแข็งของกลูโคส Anhydours ต่ำจึงสามารถเก็บเครื่องดื่มและผลิตภัณฑ์แช่แข็งสด
8. ในอุตสาหกรรมเครื่องหนัง Dextrose Anhydrous powder สามารถใช้รักษาหนังเพื่อเพิ่มความนุ่มนวล
9. Dextrose Anhydrous powder สามารถใช้ในการผลิตเส้นใยประดิษฐ์
10. Dextrose Anhydrous มีหน้าที่คล้ายกับน้ำเชื่อมมอลโตสสูงในการใช้งาน เราสามารถปรับอัตราส่วนน้ำตาล / มอลโตสได้ตามต้องการ (ปริมาณมอลโตสในของเหลวกลูโคสอยู่ที่ประมาณ 10% ถึง 30%)
11. Dextrose Anhydrous powder สามารถใช้ในการบำบัดน้ำการพิมพ์และการย้อมสี
12. ผงน้ำตาลกลูโคสเป็นผงสีขาวที่มีประกายน้อยกว่าผงกลูโคส monohydrate แต่แป้งกลูโคสไม่มีน้ำมีความหวานสูง

ข้อมูลสินค้า
ชื่อทั่วไป : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส  Dextrose Anhydrous
แหล่งผลิตสินค้า : จีน (China)

ข้อมูลทั่วไป
        เด็กโทรส แอนไฮดรัส Dextrose Anhydrous เป็นน้ำตาลกลูโคส ที่อยู่ในรูปผลึก (Crystaline) มีความสมบูรณ์ทางโภชนาการ และความบริสุทธิ์สูง นำมาใช้ผสมเพื่อเป็นสารอาหารสำหรับผู้ป่วยได้ แต่ต้องอยู่ในการควบคุมของแพทย์
สั่งซื้อสินค้า  Dextrose Anhydrous (China) : เด็กซ์โตส แอนไฮดรัส (จีน)
ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,02-015-6262