Menu
Your Cart

Yellow Iron Oxide : สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์

Yellow Iron Oxide : สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์
Yellow Iron Oxide : สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์
฿125.00บาท
Tax Included ฿125.00บาท
  • Stock: In Stock
  • Model : R703IY

Available Options

R703IY Yellow Iron Oxide EasyUse™ : สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์

CAS Number : -                                 
Formula : -
Appearance : -
Specific Gravity : -
P.H : -
Assay :-
Mesh size : -
Related documents :-


DESCRIPTION

คุณสมบัติทั่วไป

Tread Name : Yellow Iron Oxide EasyUse™/ สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์

INCI Name : Mica, Iron Oxide (Black, CI 77492), Dimethicone 

     ไอเอิร์นออกไซด์ (Iron Oxides) เป็นสารประกอบเคมีอนินทรีย์ใช้ในเครื่องสำอางที่มีความบริสุทธิ์สูง เป็นสีผงที่ผ่านกระบวนการเคลือบ (Coat) ด้วยสารกลุ่มซิลิโคน เพื่อให้เกิดความนุ่มลื่น และกระจายตัวได้ง่ายเป็นพิเศษ ทำให้ผสมลงในผลิตภัณฑ์ได้ง่าย ช่วยให้โทนเฉดสีสม่ำเสมอ แม้ผสมด้วยการกวนด้วยมือ (ไม่ต้องใช้อุปกรณ์ใดๆ เช่นเครื่องกวน Homogenizer) และให้ความนุ่มลื่นมากกว่าสีที่เป็นไอเอิร์นออกไซด์ (Iron Oxides) ทั่วไปนอกจากนี้สีแดงละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์ยังผ่านกระบวนการเคลือบด้วยกลุ่มซิลิโคน (Silicone) นิยมใช้ในสูตรตำรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่มีน้ำมันเป็นองค์ประกอบหลัก (Oil Base จำพวกผลิตภัณฑ์รองพื้น (Foundation) และคูชชั่น (Cushion)) โดยสามารถละลายได้ในน้ำมันโดยตรง ซึ่งจะช่วยทำให้เกาะบนผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเรียบเนียน กันน้ำได้ดี และทำให้เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน นิยมใช้แต่งเติมสีสำหรับเครื่องสำอางกลุ่มเมคอัพ (Makeup) เช่น ลิปสติก (Lipsticks), ลิปกลอส (Lip Gloss), ผลิตภัณฑ์รองพื้น (Foundations) และผลิตภัณฑ์กันแดดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ (Sunscreen Cream) เป็นต้น

สรรพคุณ (Propeties) :

-ช่วยเพิ่มการปกปิดให้กับผลิตภัณฑ์ช่วยทำให้เกาะบนผิวได้ง่าย ทำให้ผิวเรียบเนียน กันน้ำได้ดี และ ทำให้เมคอัพติดทนตลอดทั้งวัน

-ช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์เกิดความนุ่มลื่น และ กระจายตัวได้ง่ายเป็นพิเศษสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ

วิธีผสม (Mix) : ผสมลงในเนื้อแป้ง (Powder) น้ำมัน (Oil base) หรือเบสกันแดดซิลิโคน (Foundations)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ (Apprance) : ของเหลวหนืดสีดำ

ปริมาณที่แนะนำ (Dosage) : 1-20% (ขึ้นอยู่กับเฉดสีที่ต้องการ)

การละลาย (Solubilizer) : กระจายตัวได้ดีในซิลิโคน และน้ำมัน

อายุการใช้งานนับจากวันผลิต (Shelf life) : 120 month

ข้อมูลสินค้า

ชื่อทั่วไป : Yellow Iron Oxide EasyUse™

แหล่งผลิตสินค้า :

สั่งซื้อสินค้า Yellow Iron Oxide EasyUse™ : สีเหลืองละลายน้ำมันไอเอิร์นออกไซด์
ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ @BKKCHEMI  โทร.02-034-1515,02-015-6262