Menu
Your Cart

Oils น้ำมันต่างๆ

Oils น้ำมันต่างๆ

Oils (น้ำมันต่างๆ)

  น้ำมันพืช หรือ ไขมันพืช คือ เป็นไขมันที่สกัดจากเมล็ดหรือจากส่วนอื่น ๆ (แม้จะน้อยกว่า) ของพืช เหมือนกับไขมันสัตว์ ไขมันพืชเป็นไตรกลีเซอไรด์แบบต่าง ๆ ที่ผสมกัน น้ำมันถั่วเหลือง น้ำมันผักกาดก้านขาว และน้ำมันโกโก้เป็นตัวอย่างไขมันจากเมล็ด น้ำมันมะกอก น้ำมันปาล์ม และน้ำมันรำข้าวเป็นตัวอย่างไขมันจากส่วนอื่น ๆ ของผลไม้ ในคำพูดทั่วไป คำว่า น้ำมันพืช

B015AO Argan Oil : น้ำมันอาร์แกน          Argan oil คือ น้ำมันที่ได้จากผลอาร์แกน มีชื่อวิทยาศาสตร์ว่า Argania spinosa เป็นพืชที่ได้ถูกนำมาใช้ในหลายชั่วอายุคน โดยชนพื้นเมือง Argan Woodlands ในโมร็อกโคได้กดเมล็ดถั่วเพื่อสกัดมาเป็นน้ำมันอาร์แกนออยล์อันมีทรงคุณค่านี้ ส..
฿89.00บาท
Ex Tax:฿89.00บาท
B002AC Avocado oil (cosmetics Grade) : อะโวคาโด        เป็นผลไม้ที่ได้รับความนิยมและรับประทานเป็นอย่างมากในแถบทวีปอเมริกาและยุโรป  เนื่องด้วย อะโวคาโดนั้นมีคุณค่าทางสารอาหารที่เป็นประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย สกัดเย็นจากเนื้อของผลอะโวคาโดผลอะโวคาโดจะมีสีเขียว..
฿204.00บาท
Ex Tax:฿204.00บาท
B017BL Barleria Oil : น้ำมันเสลดพังพอน       ต้นเสลดพังพอน เป็นพืชในวง ACANTHACEAE มีชื่อทางวิทยาศาสตร์แตกต่างกันออกไปตามชนิด โดยเสลดพังพอนถูกแบ่งออกเป็น 2 ชนิด ได้แก่ เสลดพังพอนตัวเมีย (Clinacanthus nutans (Burm.f) Lindau.) และเสลดพังพอนตัวผู้ (Barleria lupulina Lindl.) ทั้งนี้เ..
฿155.00บาท
Ex Tax:฿155.00บาท
B021MCT Caprylic / Capric Triglyceride (MCT Oil) : น้ำมันมะพร้าว (เอ็มซีที ออยล์)         Caprylic/Capric Triglyceride เป็นส่วนประกอบสำคัญของกรดไขมันมะพร้าวและน้ำมันปาล์มทำให้กรดไขมันชนิด Caprylic และ Caprication มีความเสถียรและมีความยืดหยุ่นมากขึ้นซ..
฿69.00บาท
Ex Tax:฿69.00บาท
B014CO Castor oil : น้ำมันละหุ่ง (สกัดเย็น)        เมื่อสกัดเมล็ดละหุ่งโดยไม่ใช้ความร้อน (หากใช้ความร้อนจะได้โปรตีนที่มีพิษร้ายแรงคือ ไรซิน) จะได้น้ำมันละหุ่ง (castor oil) ที่มีสารสำคัญคือ กรดริซิโนเลอิก 85-95% ใช้รักษาโรคปลอกประสาทเสื่อมแข็ง โรคพาร์คินสัน ข้ออักเสบ และ..
฿45.00บาท
Ex Tax:฿45.00บาท
B023AB : Cetiol AB / สารทำให้ผิวนุ่ม ลื่น ชุ่มชื่นรายละเอียดข้อมูลสินค้าINCI NAME : C12-15 Alkyl Benzoateแหล่งกำเนิดสินค้า : เยอรมัน (Germany)ยี่ห้อ : BASFFunction : Emollient & UV-filters Solubilizerเกรดสินค้า : Cosmetic Gradeข้อมูลทั่วไปCetiol AB หรือ C12-15 Alkyl Benzoate เป็นสารบำรุงผิว..
฿50.00บาท
Ex Tax:฿50.00บาท
B024OE Cetiol OE : สารเคลือบผิวเพิ่มความนุ่ม ลื่นให้กับสูตรINCI NAME : Dicaprylyl EtherCetiol® OE เป็นสารทำให้ผิวนวลแพร่กระจายอย่างรวดเร็วซึ่งได้รับการรับรองจากทั้ง Ecocert และ NPA ให้ความรู้สึกเบาสบายผิวและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับนวัตกรรมสีเขียวสูตรที่ไม่มีซิลิโคน เป็นไฮโดรไลซิสที่เสถียร..
฿89.00บาท
Ex Tax:฿89.00บาท
B022CC Coco-Caprylate (Caprate) : โคโค-คาไพรเลท (แคปเพจ)              Coco-Caprylate/Caprate เป็นเอสเทอร์ของแอลกอฮอล์ไขมันมะพร้าวกรดอะคริลิก (acrylic acid) และกรดคาไพรลิก (caprylic acid) Coco-Caprylate/Caprate ส่วนใหญ่จะใช้ใน..
฿72.00บาท
Ex Tax:฿72.00บาท
B001CM Coconut Massage Oil : น้ำมันนวด มะพร้าว        น้ำมันมะพร้าวเหมาะมากที่จะใช้เป็นน้ำมันนวด (Massage Oil) เนื่องจากน้ำมันมะพร้าวมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระและมีวิตามิน E ในปริมาณที่สูง จึงช่วยในการฟื้นฟูผิวหนัง ลดการเสื่อมสภาพผิวทำให้ผิวเต่งตึงไม่เหี่ยวย่น ลดร่องรอยของ..
฿74.00บาท
Ex Tax:฿74.00บาท
B009PR Evening Primrose Massage Oil : อีฟนิ่งพริมโรส        น้ำมันนวดพริมโรส (Primrose) มีถิ่นกำเนิดอยู่ในลาตินอเมริกา เป็นพืชในเขตหนาว ลำต้นสูง มีดอกสีเหลืองกลีบบาง ลักษณะของดอกจะเป็นก้านและดอกจะมีลักษณะแผ่กว้าง ในฝักของดอกพริมโรส (Primrose) จะมีเมล็ดสีน้ำตาล และมีน้ำมันชนิ..
฿428.00บาท
Ex Tax:฿428.00บาท
B003GS Grapeseed Oil : น้ำมันนวด เมล็ดองุ่น น้ำมันเมล็ดองุ่นได้จากการสกัดเมล็ดหรือเปลือกองุ่น น้ำมันองุ่น 100 กรัม ให้พลังงาน 884 กิโลแคลอรี ประกอบด้วยกรดไขมันอิ่มตัว 7 กรัม ไขมันไม่อิ่มตัวตำแหน่งเดียว 16 กรัม และไขมันไม่อิ่มตัวหลายตำแหน่ง 70 กรัม นอกจากนี้น้ำมันเมล็ดองุ่นยังมีวิตามินอี กา..
฿64.00บาท
Ex Tax:฿64.00บาท
B005JB Jojoba Oil : โจโจ้บา ออย         โจโจ้บา เป็นพืชพื้นเมืองของอเมริกาในแถบอาริโซนาและแคลิฟอร์เนีย มีใบหนา ก้านยาว ลำต้นเป็นพุ่มสูงประมาณ 1-2เมตร ดอกตัวเมียจะมีสีเขียว เมื่อโตเต็มที่จะมีสีน้ำตาลเข้มคล้ายผลไม้ ภายในบรรจุด้วยเมล็ดโจโจบา ซึ่งนำมาสกัดเป็นน้ำมัน มีแร่ธาตุทองแ..
฿368.00บาท
Ex Tax:฿368.00บาท
Showing 1 to 12 of 22 (2 Pages)