Menu
Your Cart

Cosmetics เคมีเครื่องสำอาง

Cosmetics เคมีเครื่องสำอาง

Cosmetics (เคมีเครื่องสำอาง)

  เครื่องสำอาง หมายถึง ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เฉพาะกับผิวภายนอกเท่านั้น เช่น ผิวหนัง ริมฝีปาก และในช่องปาก เส้นผม เล็บ รวมทั้งอวัยวะเพศส่วนนอกใช้เพื่อปรับแต่งให้แลดูดี โดยที่ไม่สามารถไปมีผลต่อโครงสร้างหรือการทำหน้าที่ใดๆ ของร่างกาย ใช้เพื่อระงับกลิ่นกาย แต่งกลิ่นหอม ใช้เพื่อความสะอาดในชีวิตประจำวัน เช่น ขจัดคราบเหงื่อไคล สิ่งสกปรกตามผิวกาย เส้นผม

C033GL AHA 100% (Glycolic Acid) : กรดไกลคอลิก เอเอชเอ 100% (ชนิดผง)        กรดไกลโคลิก (Glycolic acid) หรือ Hydroxyacetic acid หรืออาจเรียกว่าเป็น กรดผลไม้อย่างอ่อนๆ (AHA: Alpha Hydroxy Acid) ชนิดหนึ่งที่ไม่มีสี ไร้กลิ่น และดูดความชื้นได้ง่าย ละ..
฿174.00บาท
Ex Tax:฿174.00บาท
C129AG ALCOGUARD 1340 : แอลโคการ์ด 1340        Alcogard 1340 เป็นสารอนุพันธุ์ของโพลีคาร์บอกซิเลทเพิ่มความหนืดประสิทธิภาพสูง (Thickener cross-linked acrylate copolymer) ที่ถูกใช้กันอย่างกว้างขวางในผลิตภัณฑ์น้ำยาปรับผ้านุ่ม เป็นสารที่มีความเสถียรนิยมใช้เป็น..
฿65.00บาท
Ex Tax:฿65.00บาท
C032AT Allantoin : อัลลานโทอิน         เป็นสารสกัดจากธรรมชาติได้จากต้นคอมเฟรย์ (Comfrey) ที่ถือเป็นพืชมหัศจรรย์ที่ใช้เป็นสมุนไพรกันอย่างแพร่หลายในหลายประเทศ ทั้งในยุโรป อเมริกา รวมไปถึงออสเตรเลีย ในต้นคอมเฟรย์มีสารที่ชื่อว่า อัลลานโทอินที่มีสรรพ..
฿65.00บาท
Ex Tax:฿65.00บาท
C002AA Alpha Arbutin (Canada) : อัลฟ่า อาร์บูติน (แคนนาดา)         อัลฟ่า อาร์บูติน(Alpha-Arbutin)คือสารสกัดจาก Bearberry ซึ่งเจริญเติบโตในแถบซีกโลกเหนือ สามารถพบได้มากในแถบรัฐวิสคอนซิน และ นิวเจอร์ซี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และบางพื้นที่ในแคนาดา ที่เป็น..
฿110.00บาท
Ex Tax:฿110.00บาท
C087AR Alpha Arbutin : อัลฟา อาร์บูติน  (China)         อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin) คือสารสกัดจาก Bearberry ซึ่งเจริญเติบโตในแถบซีกโลกเหนือ สามารถพบได้มากในแถบรัฐวิสคอนซิน และ นิวเจอร์ซี่ ประเทศสหรัฐอเมริกา และบางพื้นที่ในแคนาดา ที่เป็นอนุพันธ์ข..
฿37.00บาท
Ex Tax:฿37.00บาท
C107AHA Alpha Hydroxy Acids (AHA) : อัลฟา ไฮดรอกซี่ แอซิด (เอเอชเอ) (ชนิดน้ำ)                AHA  เป็นตัวย่อของ Alpha Hydroxy Acids อัลฟา ไฮดรอกซี่ เอซิด ซึ่งเป็นกลุ่มของสารประกอบ ประเภทกรดอินทรีย์ ที่สกัดได้จา..
฿70.00บาท
Ex Tax:฿70.00บาท
C061ALS Ammonium Lauryl Sulfate (ALS) : แอมโมเนียม ลอริล ซัลเฟต        AD25 แอมโมเนียมซัลเฟต lauryl (ALS) เป็นชื่อทั่วไปของแอมโมเนียมซัลเฟต dodecyl (CH3 (CH2) 10CH2OSO3NH4) โมเลกุลประกอบด้วยห่วงโซ่ไฮโดรคาร์บอนแบบ nonpolar อันยาวนานและกลุ่มปลายขั้วโลกซัลเฟ..
฿58.00บาท
Ex Tax:฿58.00บาท
C097AA Amyl Acetate : เอมิว อะซีเตท (นมแมว)       Amyl acetate เป็นสารประกอบอินทรีย์และมีสูตรโมเลกุล C7H14O2 เป็นของเหลวไม่มีสีและมีกลิ่นคล้ายกล้วย Amyl acetate มีความต้านทานไฟฟ้าที่ดีสำหรับสารเคลือบผิวที่มีการกระจายตัวแบบไฟฟ้าสถิต เอมิวอะซิเตทผลิตขึ้นโดยกระบวนการหมักระหว่าง..
฿69.00บาท
Ex Tax:฿69.00บาท
C045AT Antifoam SAG 4701 : สารลดฟอง        สารลดฟอง หรือสารป้องกันการเกิดฟอง คือสารเคมีปรุงแต่งชนิดหนึ่งที่สามารถลดหรือขัดขวางการเกิดฟอง ในอุตสาหกรรมต่าง ๆ ที่มีของเหลวมาเกี่ยวข้อง นิยามของคำว่าสารป้องกันฟอง (Antifoam) หรือสารลดฟอง (Defoamer) นั้น ในบางคร..
฿245.00บาท
Ex Tax:฿245.00บาท
N001AS Apricot Scrub : เม็ดสครับ แอปปิคอทรายละเอียด        เม็ดสครับผิวจากหินแอปริคอท ส่วนผสมของ Scrub ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ เม็ดสครับ ที่ผ่านการบดละเอียดอย่างประณีต  เพื่อให้การขัดผิวอย่างธรรมชาติ และมีประสิทธิภาพสูง ด้วยการขัดเปลี่ยนเซลล์ผิว ที่เ..
฿170.00บาท
Ex Tax:฿170.00บาท
C137AV Aristoflex AVC : อริสโทเฟล็ก เอวีซี (สารสร้างเนื้อเจล)        Aristoflex AVC  เป็นสารกลุ่มพอลิเมอร์สังเคราะห์ Copolymer ที่เป็นตัวทำให้เกิดเนื้อเจล (Gelling agent)  สามารถขึ้นรูปเจลได้โดยมีน้ำเป็นส่วนประกอบ (Hydrous Gel) ไม่ต้อง Neutralize (ปร..
฿95.00บาท
Ex Tax:฿95.00บาท
F008AA Ascorbic Acid (Vitamin C) (China) : กรดแอสคอร์บิค (วิตามินซี) (จีน)เลขสารบบอาหาร  10-1-23362-5-0011         วิตามิน ซี แหล่งที่พบมาก ได้แก่ ในผัก และ ผลไม้สด เช่น ผลไม้ตระกูลส้ม (citrus) ฝรั่ง เชอรี่ มะขามป้อม ผักบุ้งจีน การผลิตเพื่อการค้..
฿49.00บาท
Ex Tax:฿49.00บาท
Showing 1 to 12 of 150 (13 Pages)