สารสกัดวิชฮาเซล / Witch Hazel Extract

T036WH Witch Hazel Extract : สารสกัดต้นวิชฮาเซล  


        สารสกัด Witch hazel มีคุณสมบัติช่วยกระชับผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นการสร้าง Elastin และ Collagen ใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวกระชับ เต่งตึงขึ้น บำรุงไม่ให้ผิวแห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น ช่วยกระชับรูขุมขน ปรับให้รูขุมขนค่อยๆ ตื้นขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยสมานผิว บำรุงผิวไม่ให้แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว และมีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ทั้งยังลดการสร้างน้ำมันใต้ผิว ขจัดคราบมันส่วนเกินให้กับผิว มีฤทธิ์ฆ่าเชื้อแบคทีเรียอ่อนๆ จึงช่วยลดการเกิดสิวได้


     วิชฮาเซล(Witch Hazel) เป็นพืชจากอเมริกาเหนือ เป็นไม้พุ่ม ขนาดเล็ก เมื่อนำมาสกัด จะได้สารสกัดตัวหนึ่ง ชื่อว่า สารแทนนิน(Tannin) เป็นสารที่มีโมเลกุลใหญ่ และมีโครงสร้างที่ซับซ้อน มีคุณสมบัติเป็นกรดอ่อน สารแทนนินนั้น มีสรรพคุณที่โดดเด่นทางด้านการปลอบประโลมผิว ลดการอักเสบ ต้านอาการแพ้ ยับยั้งแบคทีเรียอันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว รวมทั้งสามารถซ่อมแซมผิว ลดรอยคล้ำจากฝ้า กระ และจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นได้ดี ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ กระตุ้นผิวให้สร้างอิลาสติน(Elastin) และ คอลลาเจน(Collagen)ใต้ผิว ทำให้ผิวเต่งตึงขึ้น ไม่แห้งกร้าน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื่น กระชับรูขุมขน ช่วยให้รูขุมขนดูเล็กลง และดูตื้นขึ้น ช่วยสมานผิว มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ


ประโยชน์ต่างๆ 

- ใช้เช็ดเครื่องสำอาง

- กำจัดความมันบนใบหน้า

- ใช้รักษาสิว

- กระชับรูขุมขน

- กำจัดรังแค

- รักษารอยแตกลาย

- ทำให้เส้นเลือดขอดจางลง

- บรรเทาอาการบวมใต้ตา


ที่ผ่านมาดอกวิชฮาเซลนิยมใช้เป็นยารักษาอาการเคล็ดขัดยอก ฟกช้ำ ผิวหนังบวมอักเสบ รวมไปถึงผิวไม่เรียบ  ดอกวิชฮาเซลจะช่วยสมานแผล ลดการอักเสบ ห้ามเลือด และช่วยให้แผลหายเร็ว ในปัจจุบันเราได้สารสกัดจากเปลือก ใบ และกิ่งของ วิชฮาเซล(Witch Hazel) ที่มีคุณสมบัติมากมายดังที่กล่าวมาข้างต้น จึงเป็นที่นิยมนำไปเป็นส่วนหนึ่งของผลิตภัณฑ์บำรุงผิวต่างๆ


ปริมาณการใช้: 10-100% 

คุณลักษณะ : ของเหลวใส มีกลิ่นธรรมชาติของ Witch Hazel มี pH ระหว่าง 3.8-4.5

การละลาย : สามารถละลายในน้ำ

การเก็บรักษา : สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน 

INCI Name : Hamamelis Virginiana

แหล่งผลิตสินค้า : USA / อเมริกา


สั่งซื้อสินค้า สารสกัดวิชฮาเซล / Witch Hazel Extract   ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่  - Line : @bkkchemi , Tel. +662-034-1515

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

สารสกัดวิชฮาเซล / Witch Hazel Extract

  • รหัส/รุ่น: T036WH
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿185 บาท

ออปชั่นสินค้า