HI-CLERA (Cynanchi Radix Extract ) / ไฮ-เคลียร์ร่า

HI-CLERA (Cynanchi Radix Extract ) / ไฮ-เคลียร์ร่า

T052HC HI-CLERA (Cynanchi Radix Extract ) : ไฮ-เคลียร์ร่า  (Korea)



        HI-CLERA สารสกัดมาจากธรรมชาติที่ช่วยต่อต้านการระคายเคือง สำหรับผู้ที่ต้องการผิวและหนังศีรษะให้กระจ่างใสยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องผิวที่ได้รับผลกระทบจากสภาพแวดล้อมที่เป็นอันตราย HI-CLERA ปัจจัยสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการอักเสบและช่วยให้ผิวฟื้นฟูความเสียหายสำหรับการดูแลผิวและหนังศีรษะจากการกระตุ้นในเครื่องสำอาง ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบของผิวรวมทั้งลดเลือนรอยแผลเป็นให้ค่อยๆจางลง มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องของการต้านการอักเสบที่ผิว(anti-irritant) โดยสารนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับผิวหนังที่บอบบาง แผลอักเสบ แผลสิว ช่วยซ่อมแซมผิวหนังที่ถูกทำลายจากการระคายเคือง หรือการอักเสบอันเกิดจากปัจจัยต่างๆ อาทิเช่น การแพ้หรือระคายเคืองจากการใช้เครื่องสำอาง อีกทั้งยังสามารถใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศรีษะได้อีกด้วย


Hi-Clera คือสารสกัดจากธรรมชาติจาก Cynanchi Radix หรือ Vincetoxicum atratum เป็นพืชที่พบในเอเชียตะวันออก เช่น จีน เกาหลี ญี่ปุ่น โดยสกัดมาจากส่วนของรากของต้น Cynanchi Radix มีคุณสมบัติ ช่วยในเรื่องของการต้านการอักเสบที่ผิว (Anti-inflammation) และลดการระคายเคืองของผิว (Anti-irritation) โดยสารนี้ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อใช้สำหรับผิวหนังที่บอบบาง แผลอักเสบ แผลสิว ช่วยซ่อมแซมผิวหนังที่ถูกทำลายจากการระคายเคือง หรือการอักเสบอันเกิดจากปัจจัยต่างๆ เช่น มลพิษจากสิ่งแวดล้อม การแพ้เครื่องสำอาง อีกทั้งยังสามารถใช้ในผลิตภัณฑ์สำหรับหนังศรีษะสำหรับผู้แพ้น้ำยาย้อมผมได้อีกด้วย


Hi-Clera ช่วยในการ ต้านการอักเสบที่ผิว (Anti-inflammation) และลดการระคายเคืองของผิว (Anti-irritation)

โดยจะไปยับยั้งการเริ่มสร้างโปรตีน Cytokine ที่มีบทบาทเกี่ยวข้องกับระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย เช่น ไวรัส tumor-necrosis factorTNF-alpha, iNOS, IL-1 (interleukin) และ PGE2 ซึ่งเป็นอนุมูลในร่างกายที่เมื่อถูกกระตุ้นด้วยสารต่างๆ หรือสิ่งแปลกปลอม อาทิเช่น สารเคมีจากเครื่องสำอาง ก็จะไปกระตุ้นการสร้างโปรตีนพวกนี้ซึ่งเป็นปัจจัยที่ก่อให้เกิดอาการแพ้และการอักเสบ


ลักษณะการแพ้แบบต่างๆ เช่น


1. การแพ้แบบ Irritant contact dermatitis คือการระคายเคืองเบื้องต้น ซึ่งจะเกิดขึ้นบ่อยในผู้ใช้ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางอาจจะมีแค่อาการ คัน และมีรอยแดง

2. การแพ้แบบ Allergic contact dermatitis คืออาการแพ้แบบรุนแรงและเรื้องรัง จากการใช้เครื่องสำอางเดิมต้องใช้เวลานานกว่าจะรักษาหาย

3. การแพ้แบบ Adverse Effect of hair dye คือ การแพ้ซึ่งเป็นผลมาจากการใช้น้ำยาย้อมผม


INCI Name : Cynanchi Radix Extract

CAS Number : 107-88-0

แหล่งผลิตสินค้า : Korea / เกาหลี

คุณลักษณะ : ของเหลว / Liquid

ปริมาณการใช้ : 01 - 2%







เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

  • รหัส/รุ่น: T052HC
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿209 บาท

ออปชั่นสินค้า

ขอใบเสนอราคา