Eumulgin O5 / อีมัลจิ้น โอ5

Eumulgin O5 / อีมัลจิ้น โอ5

C124EO Eumulgin O5 : อีมัลจิ้น โอ5


        Eumulgin O5 มีลักษณะเป็นของเหลวใส ไม่มีกลิ่น ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อมน้ำกับน้ำมันให้เข้ากัน เป็น Emulsifier ประเภท O/W Emulsifier สามารถใช้ในผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางทั่วไป เช่น ครีมบำรุงผิว เซรั่ม โลชั่น ครีมกันเเดด ครีมเจล เป็นต้น ทำหน้าที่เป็นตัวเชื่อม น้ำมันกับน้ำ (Oil-in-Water) จะใช้ผสมในเครื่องสำอาง


Product Code : C124EO

Trade Name : Emulgin O5 (อีมัลจิ้น โอ5)

INCI Name : Oleth-5

สรรพคุณ (Propeties) : เป็นสารกลุ่ม polyglycol ether มีคุณสมบัติเป็น non-ionic O/W emulsifier เป็นตัวเชื่อมผสานไม่มีประจุ (non-ionic) เชื่อมน้ำกับน้ำมัน

ในสูตรตำรับอิมัลชั่น (emulsion) ให้เนื้อครีมสัมผัสบางเบา สามารถใช้ลงในสูตรตำรับโดยไม่ต้องใช้ความร้อน เช่น ครีมบำรุงผิว เซรั่ม โลชั่น ครีมกันเเดด ครีมเจล (สามารถใช้ได้ทั้งตำรับ Hair care และ Skin care) อีกทั้งยังนิยมใช้ลงในสูตรตำรับ Milky bath oil โดยการผสมรวมกับน้ำมันในสูตรตำรับ เมื่อเทลงน้ำจะให้ลักษณะคล้ายกับน้ำนม (Cleansing milk)

วิธีผสม (Mix) : ผสมลงใน phase oil

ลักษณะผลิตภัณฑ์ (Apprance) : ของเหลวใส ไม่มีกลิ่น

ปริมาณที่แนะนำ (Dosage) : 2-5%

การละลาย (Solubilizer) : สามารถละลายได้ในน้ำและละลายได้ในน้ำมัน

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

  • รหัส/รุ่น: C124EO
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿49 บาท

ออปชั่นสินค้า

ขอใบเสนอราคา