ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (IPM) / Isopropyl Myristate

G014IPM Isopropyl Myristate (IPM) ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท

       

        เป็นของเหลวที่มีความหนืดต่ำ ไม่มัน เป็นสารเคมีที่ใช้กันมากในวงการเครื่องสำอาง กับคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื่น  เป็นสารที่ใช้กันมากในเครื่องสำอาง ซึ่งจะทำหน้าที่ทำให้โลชั่นซึมเข้าผิวเร็ว มีคุณสมบัติในการเคลือบผิวเพื่อเก็บรักษาความชุ่มชื้น เป็นส่วนผสมของโลชั่นและครีม  นอกจากนี้IPMยังสามารถนำมาใช้ใน balms


เป็น emollint ที่ดี ไม่มัน ใช้เป็นสารหล่อลื่น และมีส่วนช่วยในการบดอัดของแป้งแข็ง ให้สัมผัสที่เบาและไม่เหนียว เมื่อใช้ ทำครีม โลชั่น และสามารถดูดซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ให้ความมันวาวในผลิตภัณฑ์จัดแต่งทรงผม ทนต่อปฎิกิริยาออกซิเดชั่น ทำให้ไม่เหม็นหืน สามารถนำไปใช้ในการทำละลายกับน้ำหอม

ปริมาณการใช้ 

โลชั่น : 1-3%

ครีม :    3-6 %

Butters & บาร์โลชั่น : 4-10%

น้ำมันนวด : 4-8%

ลิปบาล์ม :  1-5%

ไม่ควรใช้เกิน 10% ของผลิตภัณฑ์  ซึ่งอาจทำให้ผิวระคายเคือง 

การละลาย : ละลายในน้ำมัน ไม่ละลายในน้ำ

 

INCI Name : Isopropyl Myristate

แหล่งผลิตสินค้า : เยอรมัน (Germany)

CAS Number : 110-27-0


สั่งซื้อสินค้า ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (IPM) / Isopropyl Myristate  ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ - Line : @bkkchemi , Tel. +662-034-1515

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

ไอโซ โพรพิล ไมริสเตท (IPM) / Isopropyl Myristate

  • รหัส/รุ่น: G014IPM
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿205 บาท

ออปชั่นสินค้า