วิตามินอี อะซิเตท / Vitamin-E Acetate

C025VE Vitamin-E Acetate วิตามิน อี อะซิเตท 


    “Vitamin E” เป็นวิตามินที่ละลายในไขมัน มีคุณสมบัติเป็น Anti-oxidant ที่ดีเยี่ยม สามารถลดปัญหาผิวจากการถูกทำร้ายจากอนุมูลอิสระได้ เช่น ผิวไหม้แดด, ริ้วรอย, การสร้างเม็ดสีผิวมากผิดปกติ นอกจากนี้ยังสามารถลดเลือนริ้วรอย และให้ความชุ่มชื้นผิวได้ดี Vitamin E Acetate (Tocopheryl Acetate) เป็นวิตามินอีเสถียร ใช้มากที่สุดในเครื่องสำอางค์ สามารถปกป้องเนื้อเยื่อแซลล์จากอนุมูลอิสระ สามารถปกป้องผิวจากริ้วรอยและวัยที่เกิดขึ้นก่อนเวลาอันควร (premature aging) ซึ่งมักเกิดจากแสง UV และการ peroxidation ของไขมันในผิว

Tocopharols ปกป้องผิวด้วยการต้านอนุมูลอิสระ ก่อนที่อนุมูลอิสระเหล่านั้นจะไปจับตัวต่อเนื่อง ซึ่งทำให้สามารถชะลอวัย (anti-aging) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อย่างไรก็ตาม วิตามินอี ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาตินั้น ไม่เหมาะกับการใช้ในเครื่องสำอางค์ เนื่องจากไม่มีความเสถียร และหากถูก UV จะเปลี่ยนตัวเองกลายเป็นอนุมูลอิสระ (tocopheroxy radicals) Vitamin E Acetate จึงถูกสังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อแก้ไขปัญหานี้ 

จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้?

Vitamin E Acetate เหมาะสำหรับเป็นส่วนผสมในครีมหรือโลชั่น เพื่อช่วยทำหน้าที่ต้านอนุมูลอิสระให้แก่ผิว

จากการวิจัยมากมาย ยืนยันว่า Vitamin E Acetate สามารถเร่งการสร้าง enzyme ในผิว ปกป้องอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นในชั้นผิวได้ 

คุณสมบัติของวิตามินอี

1.ช่วยลดอัตราการทำลายของแสงแดด ที่ทำให้เกิดรอยแดง

2.ลดอัตราการเกิดมะเร็งผิวหนังจากแสงแดด

3.ช่วยชลอความชราภาพของผิว ลดริ้วรอยเหี่ยวย่น แตกลาย

4.การให้ความชุ่มชื้นและ ลดความหยาบกร้านของผิวพรรณ


การใช้ : สำหรับผลิตภัณฑ์ลดริ้วรอย  อยู่ในรูปของเจล เซรั่ม โลชั่น หรือ ครีม

วิธีการผสม : ผสมร่วมกับน้ำมันชนิดอื่นๆ หรือ emulsifier ไม่ควรโดนความร้อนเกิน 5นาที

อัตราการใช้ : 0.1-1% (แนะนำ 0.01% หากใช้ทำหน้าที่ anti-oxidant น้ำมันชนิดอื่นๆ และ 0.1-0.5% หากใช้ทำหน้าที่ anti-oxidant ผิว หากใช้มากกว่า 0.5% จะทำให้เกิดความรู้สึกเหนอะหนะผิวได้ การใช้ในระดับสูงจึงเหมาะสำหรับผิวที่แห้งมากเท่านั้น)

ลักษณะผลิตภัณฑ์ : น้ำมันสีเหลืองอ่อนมาก จนถึงสีเหลืองอ่อน มีความข้นหนืดสูง

การละลาย : สามารถละลายในน้ำมัน

การเก็บรักษา : หากต้องการเก็บในระยะยาว เก็บในที่เย็น 4-8องศา ห้ามโดนความร้อน แสง ซีลฝาให้แน่น มีอายุอย่างน้อย 3ปี

ชื่อทั่วไป INCI Name: Tocopheryl Acetate

แหล่งผลิตสินค้า : เยอรมัน (Germany)


สั่งซื้อสินค้า วิตามินอี อะซิเตท / Vitamin-E Acetate ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่ Line : @bkkchemi , Tel. +662-034-1515

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

วิตามินอี อะซิเตท / Vitamin-E Acetate

  • รหัส/รุ่น: C025VE
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿85 บาท

ออปชั่นสินค้า

คำค้น: วิตามิน อี E