Glyceryl Monostearate (Germany) GMS / กลีเซอริลโมโนสเตียเรท (จีเอ็มเอส)

Glyceryl Monostearate (Germany)  GMS / กลีเซอริลโมโนสเตียเรท (จีเอ็มเอส)

C019GM GMS Glyceryl Monostearate (Germany) : กลีเซอริล โมโนสเตียเรท


กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท? เป็นส่วนผสมในครีมที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยเพิ่มความหนืดแก่ครีม และเพิ่มความคงตัวของครีมไม่ให้ครีมเกิดการแยกชั้น โดยเสริมหน้าที่กับสารทำอิมัลชัน ทำหน้าที่เป็น thickener เพิ่มความหนืด 


ทางผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางค์ เป็นส่วนผสมผลิตภัณฑ์โลชั่น หรือครีมที่ทำหน้าที่ให้ความชุ่มชื้นผิว ช่วยเพิ่มความหนืดแก่ครีม และเพิ่มความคงตัวของครีมไม่ให้ครีมเกิดการแยกชั้น โดยเสริมหน้าที่กับสารทำอิมัลชัน  เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับ Cetyl Alcohol เพื่อช่วยให้เกิดเนื้อครีม?ด้วย


INCI Name: Glyceryl Stearate / Glyceryl Monostearate

ชื่ออื่น : กลีเซอริลสเตียเรท หรือ กลีเซอริล โมโนสเตียเรท

Cas Number : 123-94-4 12

ปริมาณการใช้ : 1-10% 123

คุณลักษณะ : ผลึกสีขาว

การละลาย: สามารถละลายในน้ำ หรือ น้ำมันโดยต้องให้ความร้อนจนเหลวก่อน

การเก็บรักษา: สามารถเก็บในอุณหภูมิห้อง แต่ปิดฝาขวดให้สนิท แล้วมิดชิดจากแสงแดด หรือความร้อน 

วิธีการใช้ : ละลายด้วยความร้อนประมาณ 60องศา ให้กลายเป็นของเหลว และผสมในน้ำมัน (oil-phase)


สั่งซื้อสินค้า กลีเซอริลโมโนสเตียเรท / Glyceryl Monostearate (Germany)  ร้านกรุงเทพเคมี ได้ที่  - Line : @bkkchemi , Tel. +662-034-1515

เขียนข้อคิดเห็น

หมายเหตุ: ไม่รองรับข้อความที่มีรูปแบบ เช่น HTML PHP Javascript
    แย่           ดี

  • รหัส/รุ่น: C019GMS
  • สถานะสินค้า: มีสินค้า
  • ฿155 บาท

ออปชั่นสินค้า